Hà Nội: 273D Tây Sơn, Đống Đa (gần ngã tư Sở, đối diện Pico)

TPHCM: 147 Huỳnh Văn Bánh F12 Phú Nhuận
L20 Hoàng Diệu F6 Quận 4 (ngay chân cầu Ông Lãnh)
Xem ví da nam

Bóp nam cầm tay kiểu dáng thời trang

Bóp nam là một vật dụng không thể thiếu đối với các bạn nam. Bởi lẽ bóp nam có nhiều công dụng và thuận tiện. Hiện nay có khá nhiều loại bóp nam cầm tay khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, theo quan sát của mình thì cơ bản chúng chỉ có khoảng hai đến ba loại nếu xét về mặt thiết kế.

Bóp nam cầm tay nam thời thượng

Bóp nam cầm tay nam thời thượng

Loại bóp nam cầm tay đầu tiên mình muốn đề cập tới là bóp nam có hai ngăn. Đây là loại bóp mà ở giữa chỉ được phân chia thành hai ngăn khác nhau. Loại bóp nam này tồn tại cũng đã khá lâu và hầu như ai cũng có. Thế nên mình nghĩ rằng không cần phải nói quá nhiều về loại bóp nam này. Mình muốn nhắc tới một loại bóp nam mà theo quan sát thì nó khá phổ biến và dần thay đổi cho loại bóp nam hai ngăn. Loại bóp nam đó chính là bóp nam ba ngăn. Trên thực tế thì bóp nam ba ngăn không khác biệt gì so với bóp nam hai ngăn, chẳng qua chúng có thêm một ngăn trong thiết kế của mình. Nhưng tại sao bóp nam ba ngăn lại được ưa chuộng hơn?

Xem thêm: Bóp nam 3 ngăn tiện lợi khi sử dụng

Bóp nam nam thiết kế mới

Bóp nam nam thiết kế mới

Bóp nam đẹp dễ dàng lựa chọn

Bóp nam đẹp dễ dàng lựa chọn

Mẫu bóp nam mới trên thị trường

Mẫu bóp nam mới trên thị trường

Cách đây không lâu, trong một lần tham gia một workshop về thiết kế, người giảng viên có yêu cầu bọn mình hãy nghĩ về chiếc bóp nam cầm tay và tìm cách đổi mới chúng. Điều thú vị và bất ngờ là hầu hết mọi người đều muốn chiếc bóp của mình có thể đựng nhiều đồ hơn so với hiện tại. Và có lẽ do chính nhu cầu này mà các loại bóp nam hiện nay được thiết kế thêm một ngăn để các bạn nam có thể đựng thêm nhiều vật dụng khác bên cạnh tiền bạc, giấy tờ tùy thân? Một sự khác biệt ở loại bóp nam ba ngăn chính là chất liệu của chúng có những cải tiến đáng kể. Những bóp da trong giai đoạn gần đây có độ chống thấm nước khá tốt – một điểm mà bóp da truyền thống không đáp ứng được.

Tìm nhanh mẫu bóp nam thời trang cho bạn

Tìm nhanh mẫu bóp nam thời trang cho bạn

Sở hữu sản phẩm cao cấp cho phái nam tự tin

Sở hữu sản phẩm cao cấp cho phái nam tự tin

Bóp cầm tay đẹp cho phái nam

Bóp cầm tay đẹp cho phái nam

Bên cạnh hai loại bóp nam cầm tay kể trên, còn có nhiều loại bóp nam khác mà mình nghĩ cũng khá phù hợp với các bạn, tùy theo nhu cầu và sở thích của từng người.

Xem thêm: Kinh nghiệm khi mua bóp nam to qua mạng

Powered By DT Author Box

Written by nhung

nhung

Nếu các bạn muốn tìm trang web để mua sản phẩm ví da thì Nhung xin giới thiệu trang web bán ví da cao cấp rất tốt, Nhung cũng đã mua một chiếc ví tặng cho ba Nhung và ba Nhung đã xài 2 năm và da vẫn chưa tróc và đường chỉ rất chắc chắn. Bạn bè và người thân Nhung cũng đã mua sản phẩm ở trang web này để xài cũng như để tặng người thân, tất cả mọi người đều rất ưng ví da bò chất lượng rất bền của trang web này. Nếu các bạn quan tâm thì có thể ghé qua đường link này nhé >>>Bấm xem ví da nam cao cấp<<< Địa chỉ KOS 147 Huỳnh Văn Bánh F12 Phú Nhuận TPHCM hoặc 273D Tây Sơn Đống Đa Hà Nội nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích các bạn trong việc chọn mua ví da, nếu bài viết có ích các bạn hãy bấm ngôi sao và like ủng hộ Nhung nhé ^^

Tìm kiếm trên Google:

  • bóp cầm tay nam
  • vi nam cam tay dai rong tphcm
  • bop cam tay cho nam
  • bop da cam tay nam
  • vidacamtaytphcm

Speak Your Mind

*